Image thumbnail

Blog

Bánh Trung Thu Vì Sức Khỏe – Vẹn Tròn Ngày Tết Đoàn Viên

 

 Một mùa Trung Thu nữa lại về, nhắc tới Tết Trung Thu là gợi nhắc lại những ký ức bình yên thuở ấu thơ được phá cỗ đêm trăng của nhiều thế hệ người Việt. Người lớn mong mỏi được trở về gia đình, quây quần quanh chiếc bàn trà để thưởng trăng và trò chuyện. Trẻ em thì thích ánh sáng lung linh sắc màu của đèn ông sao, tiếng lách tách vui tai của pháo hạt bưởi và tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng của đoàn múa lân. Đương nhiên không thể vắng mặt là hình ảnh chiếc bánh Trung Thu cổ truyền.

 Nhưng cùng với sự vận động của cuộc sống hiện đại, những truyền thống bao năm dần thay đổi, nhịp sống bận rộn làm tăng khoảng cách thế hệ. Những nỗi lo về sức khỏe, dinh dưỡng cũng khiến bánh Trung Thu mất dần vị trí vốn có. Gia đình không còn cùng ngồi thưởng trà ăn bánh, niềm vui Đoàn Viên không còn trọn vẹn như xưa nữa.

 Thấu hiểu nỗi lòng đó, đội ngũ DannyGreen đã dành tâm huyết nghiên cứu từng nguyên liệu với mong muốn nối liền hương vị truyền thống và nhu cầu hiện đại để đem tới bộ sưu tập bánh Trung Thu 2023 mang tên THU VỌNG NGUYỆT.

 Bánh Trung Thu DannyGreen với tiêu chí an toàn, cao cấp về chất lượng và thẩm mỹ; hi vọng sẽ là cầu nối giúp gia đình bạn có một dịp Tết Đoàn Viên an khang và viên mãn.

 Hộp quà Bánh Trung Thu DannyGreen đã chính thức mở pre-order! Đặt bánh ngay để nhận ngay 5% ưu đãi!
___________
Chi tiết về sản phẩm
 Hộp quà gồm 6 bánh: 1.100.000 VND / hộp
 Thông tin liên hệ:
 Fanpage: https://www.facebook.com/dannygreen4u
 Website: https://www.dannygreen.vn/
 Hotline: 093 999 10 04
 Địa chỉ cửa hàng: 36 đường số 1, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
#dannygreen #banhtrungthu #mooncake2023 #thucphamhuuco #eatclean

DannyGreen

Post a Comment