Thương hiệu DannyGreen đã đạt được các chứng nhận Quốc tế, Việt Nam

 

Thương hiệu DannyGreen đã đạt được các chứng nhận hữu cơ quốc tế như JAS, Global.GAP, chứng nhận Hữu Cơ Việt Nam và Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập.

Để đạt được các chứng nhận này, các nông trang của DannyGreen phải đảm bảo các yếu tố hữu cơ nghiêm ngặt và khắt khe để đạt tiêu chuẩn cao về đất trồng, nước tưới, phân bón,… đều được phân tích và không chứa bất kì chất hóa học như hoocmon tăng trưởng, thuốc kháng sinh, thuốc hóa học bảo vệ thực vật, các vật liệu biến đổi gen – GMO,…

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ JAS NHẬT BẢN

Đây là một trong những chứng nhận giá trị và nghiệm ngặt trên thế giới, được chứng nhận thuộc quyền quản lý của Bộ Nông Lâm Thuỷ Sản Nhật Bản, cho các thực phẩm đạt chuẩn hữu cơ Nhật Bản. Các yếu tố về đất, nguồn nước được kiểm định kĩ lưỡng, phân bón hoàn toàn hữu cơ, không sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gen trong sản xuất. Kiểm soát động vật và thực vật gây hại bằng các chế phẩm sinh học an toàn

CHỨNG NHẬN GLOBAL G.A.P

Global G.A.P với trọng tâm là an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc, bên cạnh đó cũng đề cập đến các vấn đề khác như bảo vệ môi trường, an toàn và phúc lợi của người lao động. Tiêu chuẩn này yêu cầu các nhà sản xuất phải thiết lập một hệ thống kiểm tra và giám sát an toàn thực phẩm xuyên suốt như làm sạch nguồn đất, đảm bảo độ an toàn nguồn nước, giống cây trồng…

CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP

Sản phẩm được đánh giá dựa trên các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức như Foodplus GmbH (Global GAP), FDA (Hoa Kỳ), BRC (Anh), IFS…nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn được phù hợp.

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ VIỆT NAM

Được chứng nhận bởi Tiêu Chuẩn Nông Nghiệp Hữu Cơ Việt Nam (TCVN 11041-2:2017), là chứng nhận về trồng trọt hữu cơ, dành cho các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm nhằm xác thực và khẳng định các sản phẩm đó là hữu cơ, sạch và an toàn cho người sử dụng.

Với các chứng nhận nghiêm ngặt đó, DannyGreen cam kết đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn từ khâu gieo giống cho đến thu hoạch, phân phối.

Các nông trại hữu cơ của DannyGreen ở Tây Ninh, Hậu Giang, Ninh Thuận, tất cả đều đạt chứng nhận hữu cơ…

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ QUỐC TẾ

Tiêu chuẩn hữu cơ USDA – Chương trình hữu cơ quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture) là cơ quan nhà nước có trách nhiệm quản lý phát triển và thực thi những chính sách được chính phủ Mỹ thông quan liên quan đến ngành nông, lâm, ngư nghiệp.