QUY MÔ
CÔNG NGHỆ
QUY TRÌNH

 

Với 3 nông trang quy mô lớn tại Tây Ninh, Hậu Giang, Ninh Thuận và dự án ở Đăk Lăk trong tương lai, chúng tôi đã và đang cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ đa dạng, phong phú cho mọi nhà. Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội giúp mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

s

GIÁ TRỊ TRONG TỪNG SẢN PHẨM

DannyGreen là một thương hiệu Việt Nam, chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm sạch và sản phẩm hữu cơ đến người tiêu dùng Việt.

Ở DannyGreen, mỗi sản phẩm là một món quà tinh hoa mà chúng tôi muốn gửi trao đến bạn. Bởi không những mang đến hương vị thơm ngon, chúng tôi còn mang đến những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của DannyGreen đều được thông qua nhiều quá trình giám sát và kiểm định nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn trước khi phân phối ra thị trường và đến tay người dùng.

DannyGreen có sứ mệnh là đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt bằng cách thay họ lựa chọn các nhà sản xuất uy tín, chất lượng thông qua quy trình đánh giá lựa chọn nhà cung cấp nghiêm ngặt để phân phối, đưa sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng một cách tiện lợi và chất lượng tốt nhất.

h

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Không chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn, tốt lành cho sức khỏe của người tiêu dùng mà DannyGreen còn tạo ra những giá trị đối với cộng đồng, bằng việc bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống, giữ gìn và phát triển hệ sinh thái mà thiên nhiên đã dành cho chúng ta.

Cũng từ việc không dùng thuốc trừ sâu, hoá chất cho đất, cho cây, chúng tôi còn giảm một lượng lớn khí độc hại ra môi trường, bảo vệ nguồn đất, nguồn nước và không khí xung quanh. Đặc biệt còn giúp cân bằng hệ sinh thái, bảo tồn sự đa dạng sinh học, đảm bảo môi trường sống thân thiện cho động vật, côn trùng có ích và từ đó làm cho đất phì nhiêu, tơi xốp hơn, hạn chế được tình trạng xói mòn đất.

Và một khi môi trường đất, nước, không khí được đảm bảo an toàn, người người được thưởng thức nông sản hữu cơ, được tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm thì chi phí y tế cộng đồng cũng sẽ giảm đi, từ đó giảm đi áp lực cho ngành y tế, đời sống người dân được nâng cao hơn.