Chính sách bảo mật

Quý khách hàng sẽ quan tâm đến những thông tin cá nhân đã cung cấp cho Dannygreenbiomarkt.vn. Vậy làm sao biết được những thông tin ấy bảo mật và sử dụng có hiệu quả không?

Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được bảo mật tối đa, sử dụng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng làm tốt hơn về chất lượng dịch vụ và đem lại những trải nghiệm thú vị khi Quý khách mua sắm tại trang web chúng tôi.

  1. Thu thập thông tin khách hàng:

Khi sử dụng các dịch vụ của DannyGreen BioMarkt, Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như: Email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Những thông tin bạn đã nhập trên website hoặc gửi đến Dannygreenbiomarkt.vn, chúng tôi vẫn lưu trữ và sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Dannygreenbiomarkt.vn.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Dannygreenbiomarkt.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh và liên lạc với bạn khi cần.

  1. Sử dụng thông tin:

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Dannygreenbiomarkt.vn trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của DannyGreen BioMarkt.

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của DannyGreen BioMarkt, người dùng chỉ cần bấm phần “Để ngưng không nhận email, vui lòng click vào đây”  mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

  1. Chia sẻ thông tin:

DannyGreen BioMarkt biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ DannyGreen BioMarkt và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của DannyGreen BioMarkt và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. VD: Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của DannyGreen BioMarkt; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của DannyGreen BioMarkt

  1. Bảo mật thông tin khách hàng:

Dannygreenbiomarkt.vn dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Dannygreenbiomarkt.vn.

  1. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DANNYGREEN

Số 36 đường số 1, KDC Cityland Riverside, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 2694.

Email: cskh@dannygreenbiomarkt.vn

Lưu ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của DannyGreen BioMarkt chỉ được áp dụng tại http://dannygreenbiomarkt.vn/. Chúng không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Dannygreenbiomarkt.vn. Chúng tôi mong bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.